Võ Trọng Quang – Chuyên gia quản lý dự án.

VO TRỌNG QUANG- Chuyên gia quản lý dự án

Các dự án hàng ngàn tỷ đồng, Ẩn sau một trùm quản lý dự án. Nếu bạn đi ngoài đường bắt gặp Anh, chắc hẵn bạn không hề biết ẩn sâu trong con người này. Một nghị lực phí thường, và là một người anh Anh vô cùng giản dị trong đời thường.

Võ Trọng Quang thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Võ Trọng Quang- thu hút cái nhìn đầu tiên
Võ Trọng Quang- 12022018 marathon HCM city

Sự mạnh mẽ hào phóng của một người đúng chất đàn ông mà bất cứ phụ nữ nào gặp cũng bị mê hồn. Đam mê thể thao kiến con người của bạn trở nên mạnh mẽ, bạn cũng có thể cảm nhận thấy sự mạnh mẽ qua con người này.

Nếu bạn quen biết anh trong công việc, hẵn không khỏi ngạc nhiên vì phía sau cái nhìn đầy thân thiện này là một trùm khó tính trong quản lý dự án.

 Người Anh và là người bạn vô cùng gần gủi.

Võ Trọng Qang- Quản lý dự án.
Thường xuyên thăm công trình và động viên các anh/em.

Một ly coffee buổi sáng chúng tôi cũng có thể gặp và nói chuyện luyên thuyên với anh được. Phong cách sống giản dị đến không ngờ, Ai tiếp xúc với anh cũng sẽ như tôi.

Được hỏi khó khăn trong công việc, Anh chỉ mỉm cười và nói, mỗi nghề nó có quy luật của nó, đơn giãn chỉ có vậy.

Anh chia sẻ thêm về nghành Anh theo đuổi hơn 12 năm qua. Anh nói, trong quản lý dự án, cái quan trong là biết cách quản lý dòng tiền. Nhưng việc quản trị cảm xúc mới là vấn đề quan trọng nhất người quản lý. Việc thường xuyên thăm hỏi và động viên các anh/em làm việc trong công trình cũng không thể thiếu.

Anh nói tiếp, với kiến thức và kinh nghiệm của anh hiện này. Anh đang muốn chia sẽ những kiến thức đó. Hiện anh đang là blogger chia sẻ về các kỹ năng, các công cụ quản lý doanh nghiệp. Ngoài ra, anh còn chia sẻ các vấn đề cải thiện sức khỏe.

Ngoài việc dự định nhiều trong tương lai, anh còn có bản đồ riêng cho mình. Anh có trao đổi cho tôi về “Sứ Mệnh” và “Tầm nhìn” của anh trong tương lai.

SỨ MỆNH

Tạo ra hệ thống kiến thức quản lý quản lý doanh nghiệp, và chia sẻ chúng để giúp doanh nghiệp Việt Nam tối ưu năng suất.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những nhà cung cấp kiến thức và thực hành quản lý doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới

 Tôi may mắn gặp được nhiều con người làm thay đổi cách nhìn về cuộc đời riêng tôi. Võ Trọng Quang là người đó.  và Thầy thay đổi cuộc đời tôi Phạm Thành Long cũng đã làm thay đổi quá nhiều trong tôi.