Ngôn ngữ tình yêu khiến bạn điên đảo.

Ngôn ngữ tình yêu

Ngôn ngữ tình yêu nó không đơn thuần là lời nói. Body language chiến 90%, 10% còn lại nó thể hiện bằng nhiều cách khác nhau.

Tán tỉnh là bản năng, qua đó loài người thu hút sự chú ý và gặp gỡ bạn tình. Có đến 90% hoặc nhiều hơn những lời tán tỉnh cho tình yêu là của cơ thể. Do đó, điều quan trọng là hiểu khái niệm cơ bản để đọc ngôn ngữ cơ thể cho tín hiệu tình yêu.

Ngôn ngữ tình yêu thể hiện qua ánh mắt.

Ngôn ngữ tình yêu thể hiện qua ánh mắt.
Ngôn ngữ tình yêu thể hiện qua ánh mắt

Anh mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chính cử chỉ của đôi mắt là nơi chúng ta nhận ra tình yêu một cách nhanh nhất. Đôi mắt là nơi truyền tải sự chú ý và thu hút phổ biến nhất.  Một nụ cười chân thật xuất hiện ở khóe mắt bạn. Một ánh mắt nhìn từ trong tâm hồn sẽ thấy sự khác biệt trong mỗi chúng ta.

Thể hiện qua khoảng cách giữa hai người.

Bạn xem khoảng cách mà người đó dành cho bạn. Khoảng cách chuẩn mực của hai người bạn là 120cm. Di chuyển với khoảng cách bằng một cách tay hay 60cm, thì người đó đang thể hiện quan tâm bạn. Nói rõ hơn, nếu bạn nằm trong khoảng cách 60cm thì bạn đang trong tầm ngắm của họ.

Tín hiệu rò rỉ ‘mở rộng tay’

Ngôn ngữ tình yêu-cử chỉ của bàn tay
Bàn tay không mở rộng- không thể hiện ngôn ngữ của tình yêu.

 Nhìn vào tư thế của đối phương cũng có thể phát hiện ra nhiều điều. Ở xã hội văn minh cách thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt dễ dàng bị che dấu. Ở trung tâm nghiên cứu các vấn đề xã hội nói, việc che dấu ‘tín hiệu rò rĩ’ lại khó khăn hơn.  Bao gồm tư thế tay mở rộng, điều đó thể hiện mối quan tâm. 

Động chạm vào cơ thể bạn.

Ngôn ngữ tình yêu -chạm vào vai
Ngôn ngữ tình yêu-Chạm vào vai và ánh nhìn như không muosn rời.

Với bạn bè, việc chạm vào tay say đó rời đi, cử chỉ thân mật đó hết sức bình thường. Khi một người chạm vào bạn mà không rời đi, thì đó là cử chỉ cực kỳ thân mật. Chính là dấu hiệu cho thấy người đó đang rất quan tâm đến bạn. Khi bạn để im, đó là một tín hiệu đáng mừng cho đối phương, và họ tìm cách thân hơn nữa để thể hiện ngôn ngữ tình yêu.

Cách thể hiện khác trên body.

Ngôn ngữ tình yêu- chạm vào môi.
Ngôn ngữ tình yêu- chạm nhẹ vào bờ môi.

Đàn ông thường có xu hướng vuốt tóc, quần được đẩy nhẹ lên như đang khoe điểm trọng yếu. Trong khi phụ nữ thường hé lộ một chút da trên phần ngực, hoặc vai đăc biệt hơn là chạm nhẹ vào đôi môi.  Vũ diệu này còn gọi là Preening. Chúng ta có thể thấy ở lloại đọng vật hoang giã. bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp Preening.

Cảnh báo để bạn cẩn trọng hơn. 

Những cữ chỉ thân mật đôi khi đàn ông hiểu nhầm là gửi tín hiệu tình dục. Đàn ông cũng nên xác định về ngôn ngữ của nữ giới, đó chỉ là lời tán tỉnh hay sau hơn là nhu cầu tình dục.  Phụ nữ nhạy cảm ơn, nên thường tham gia vào trò tán tỉnh vô hại, ngược lại ở đàn ông thì thường mang lại hậu quả khá xa cho việc này. 

Trên đây chỉ là một số cách để thể hiện tình yêu , hi vọng rằng có nó có giúp ích được cho bạn hiểu rõ hơn. Theo dõi thêm bài viết của Ely Trần ở đây nhé.