Ely Trần là ai?

Ely Trần- Người của sự tự do

Dù vô tình hay cố ý bạn và tôi đã biết nhau, đó chính là món quà mà Ely Trần được trao tặng.  Ely trần hiện đang là blogger, chuyên chia sẻ những bài học trong cuộc sống.

Hướng tới sự tự do hoàn mỹ thật không dễ dàng, nhưng bạn có thể tự quyết định bạn là ai? đó chính là sự lựa chọn tự do của bạn.

Ely Trần đi tới đường hạnh phúc.

Ely Trần-Tiến tới đường hạnh phúc.
Ely Trần –  Tiến tới con đường hạnh phúc

Mỗi chúng ta đều có cảm nhận khác nhau về cuộc sống. Nếu phóng xa tầm mắt bạn sẽ thấy cuộc đời như một thước phim dài tập. Tùy mỗi sự lựa chọn mà chúng ta có ngã rẽ khác nhau.

Mỗi mẫu chuyện đi qua đời chúng ta, nó chỉ là một trãi nghiệm. Giữ trong tâm trí ta nếu đó là niềm hạnh phúc. Nhưng nếu nó không mang lại niềm hạnh phúc, thì sao ta không tạm quên lãng nó đi?.

Dù hạnh phúc hay khổ đau, một ngày vẫn là 24h đồng hồ. Lựa chọn chính là của riêng bạn, sự vui vẻe hay khổ đau?. Mỗi lựa chọn nó sẽ mang đến cho bạn cảm xúc khác nhau. Chính vì vậy cuộc sống của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn.

Ely trần biết, nỗi đau nó có lý do để tồn tại lâu hơn trong mỗi chúng ta, nó luôn chiến thắng niềm hạnh phúc. Tự hỏi, vậy chúng ta sống vì hạnh phúc hay vì khổ đau?. Trên thực tế, chúng ta để nỗi đau dày vò tâm trí của ta hết ngày này qua ngày khác.

Thiết nghĩ, sống được một cuộc đời duy nhất, nên Ely suy nghĩ cuộc sống có đôi phần khác biệt. Chọn cười, chọn sự tha thứ và chọn sự bình yên để thước phim cuộc đời được tươi sáng hơn.

Quay lưng với nỗi đau, lựa chọn sự tha thứ, và trao đi một chút yêu thương. Cuộc sống mỗi chúng ta sẽ tiến tới con đường của sự hạnh phúc nhanh hơn và lâu hơn.

Nhiệm vụ của mặt trời là tõa sáng.

Nhiệm vụ của mặt trời là tõa sáng
Nhiệm vụ của mặt trời là tõa sáng

Trái đất nhiệm vụ nó của nó là xoay quanh mặt trời, nhiệm vụ của mặt trời là luôn chiếu sáng các hành tinh. Nhiệm vụ của bạn là kiến tạo một cuộc đời thật hoàn mỹ theo cách nghĩ của bạn. 

Dù muốn hay không, sinh ra bạn đã là một chiến binh, nên hãy sống như một chiến binh thực thụ.

Mong được cống hiến nhiều hơn nữa, nên Ely Trần có chia sẻ nhiều bài học của cuộc những trãi nghiệm thực tế. Hi vọng sẽ chia sẻ được phần nào cho bạn đọc, hãy tìm hiểu thêm những bài viết của Ely Trần nhé.