Cảm nhận về sách : Hẹn hò

Đôi khi chúng ta chỉ vì cái nhìn thoáng qua là đã yêu. Bạn quên đi yếu tố cốt lõi trong tình yêu, dẫn đến mối quan hệ không bên vững. Hẹn Hò là cuốn sách giúp bạn yêu đúng cách và có mối quan hệ tuyệt vời.

Quy tắc cho tình yêu

Tấm vé bùng nổ cho 101 cuộc hẹn hò đúng nghĩa, chờ đợi và giữ lấy nó.

Nếu bạn đang ở trong một ngày tốc độ, lượng thông tin quá nhiều trong thời gian rất ngắn. Điều này có thể hơi quá sức, đặc biệt là khi bạn quyết định muốn gặp lại ai? cũng như giật mình, vì bạn muốn ở trên ngón chân của mình để gây ấn tượng, nhưng những cuộc hẹn hò của bạn đều xuất hiện Tuy nhiên, đừng lo lắng, với cuốn sách nhỏ tuyệt vời này, bạn đã có được một người có cánh và cuộc sống và tình yêu bậc thầy tất cả trong một!

Điều quan trọng trong hẹn hò

Vì bạn chỉ có một vài phút, tập trung vào những điều quan trọng. Trước tiên hãy cố gắng tìm hiểu xem người này có phù hợp với bạn hay không. Trong vài phút, bạn sẽ nhận được một cảm giác nhất định từ người đó. 

Bạn phải phát ra một năng lượng tự tin để điều khiển và thích. Bằng cách đó, cuộc hẹn của bạn sẽ trở nên dễ dàng. Nó cũng là một thực hành của sự phán xét tốt. Giữ một tâm trí cởi mở là chìa khóa. Don đóng cửa với ý tưởng nhìn thấy người này cho đến khi bạn biết họ. Bạn tập trung cuộc sống của đối phương, và liệu anh ấy hoặc cô ấy có hài lòng với nó hay không? về lâu dài, cuộc hẹn thành công hay không phụ thuộc vào điều tập trung trên. Giống như trong một tình huống hẹn hò thông thường. Những điều nhỏ bé đếm.

Chuẩn bị hẹn hò

Mọi người chuẩn bị cho những cuộc hẹn hò theo cách đặc biệt của riêng họ; khi tham gia trò chơi hẹn hò bạn luôn chuẩn bị để ít gây căng thẳng nhất. Tuy nhiên, cấu trúc hẹn hò là bạn cần có sở thích và ý tưởng trước. Bạn có thể bày tỏ ngôn ngữ tình yêu như bật đèn xanh trước.

Trước khi bạn ngồi vào, hãy lập một danh sách thích và không thích. Nó sẽ giúp loại bỏ tiêu tốn thời gian, cũng như thu hẹp tất cả những suy nghĩ của bạn. Bạn sẽ phải dập tắt những thứ mà bạn sẽ hối hận hoặc cảm thấy ngu ngốc.

Hãy mát mẻ và giữ cho nó đơn giản. Đặt quy tắc cho hẹn hò và người nào sẽ phá vỡ nó? nếu bất khì thõa thuận bị phá vỡ thì hãy xem xét chúng nghiêm túc trở lại.

Nó cũng giúp tạo ra một danh sách tinh thần ngắn về các đặc điểm thuận lợi, quá. Hoặc những điểm mà bạn yêu thích khi hẹn hò. Hãy nhớ rằng, không bao giờ đau đớn để có một chút phiêu lưu. Và tất cả trong niềm vui của việc hẹn hò tốc độ, vì vậy hãy tiếp tục! Nhưng hãy nhớ rằng tất cả cầu vồng và bướm đá trong suốt mối quan hệ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo 07 cuốn sách về tình yêu